3 Dầu dừa đáng kinh ngạc đối phó với mặt nạ để bạn thử

Khi bạn tin vào dầu dừa, điều đầu tiên tấn công tâm trí chúng ta là dầu tóc. Nhưng, điều mà rất nhiều người không nhận ra là những lợi ích liên quan đến dầu dừa vượt xa việc chỉ là một người phục hồi tóc tuyệt vời. Trong thực tế, có vô số việc sử dụng dầu dừa.
Dầu dừa hấp dẫn sử dụng
Nguồn: theclothesmaiden.com Làm thế nào có phải là dầu dừa tuyệt vời cho bạn không?
Khi nói về việc sử dụng dầu dừa khi đối phó với bạn phải hiểu rằng nó hỗ trợ làm mềm cũng như bôi trơn các tế bào da khỏe mạnh, phá vỡ các tế bào chết cũ, chữa lành mụn trứng cá cùng với bất kỳ loại sẹo mụn trước đó, cũng như hydrat hóa da. Nó rất giàu chất chống oxy hóa cũng như các axit lành mạnh, bao gồm caprylic, capric, myristic, cũng như axit lauric. Axit Lauric trong dầu dừa là một tài sản dân cư làm giảm mụn trứng cá tự nhiên giết chết vi khuẩn gây mụn trứng cá. Axit Capric bao gồm các đặc tính kháng khuẩn mạnh cũng như kháng vi -rút hỗ trợ ngăn chặn mụn nhọt. Axit caprylic cung cấp các lợi ích nuôi dưỡng đối với da nhạy cảm cũng như da dầu cũng như cung cấp bảo vệ chống oxy hóa. Vitamin C trong dầu dừa kích thích sản xuất collagen hỗ trợ chống lại các gốc tự do, gây ra lão hóa sớm. Điều này thúc đẩy sự căng thẳng của da cũng như độ đàn hồi. Vitamin E bắt đầu bảo mật UV tự nhiên của da cũng như làm chậm sự hình thành nếp nhăn cũng như lão hóa da. Nó cũng hỗ trợ giữ cho các mô liên kết da mạnh mẽ, ngăn chặn má chùng xuống cũng như da.

Nguồn: skincarefreak.com MCFA hoặc axit béo chuỗi trung bình trong dầu dừa bảo vệ da khỏi nhiễm trùng cũng như vi khuẩn. Nó cân bằng độ pH da của da gây chết người đối với các vi khuẩn cũng như đặc biệt đối với vi khuẩn gây mụn trứng cá được hiểu là propionibacterium. MCT hoặc triglyceride chuỗi trung bình, xâm nhập sâu vào lỗ chân lông của da, lỗ chân lông bị chặn, loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn, đảo ngược tác động ô nhiễm cũng như loại bỏ vi trùng. Nó thường được hiểu là hòa tan các loại dầu xấu, làm tắc nghẽn lỗ chân lông cũng như cuối cùng gây ra mụn trứng cá cũng như mụn đầu đen.
[SC: Mediad]
Dầu dừa thỏa thuận với mặt nạ
Bây giờ, rằng bạn hiểu các lợi ích dầu dừa cho da, chúng tôi tin rằng chúng tôi phải mang đến cho bạn phương pháp tốt nhất để sử dụng dầu dừa trong thỏa thuận của bạn – thỏa thuận dầu dừa với mặt nạ.

Có một số việc sử dụng dầu dừa với mặt nạ. Trong thực tế, có một thỏa thuận khác nhau với mặt nạ cho mỗi nhu cầu về da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn đi với 4 loại dầu dừa hàng đầu với mặt nạ.
Nguồn: Today.com1. Mặt nạ dầu dừa cho mụn trứng cá
Dầu dừa củ nghệ chuối đối phó với mặt nạ hỗ trợ chống lại mụn trứng cá cũng như giữ ẩm cho da. Các dừa kết hợp cùng với củ nghệ làm cho thỏa thuận này với mặt nạ tuyệt vời cho mụn trứng cá, vì các đặc tính chống viêm của chúng. Trong khi chuối hydrat, làm sáng màu da, làm giảm các dấu hiệu có thể nhìn thấy của sẹo mụn cũng như nhược điểm, chống lại nếp nhăn cũng như nếp nhăn cũng như làm mịn bất kỳ loại mảng da thô nào, củ nghệ hoạt động như một chất chống viêm, cung cấp chất khử trùng, Chống lão hóa, cũng như các đặc tính kháng khuẩn, chống lại mụn trứng cá cũng như mụn nhọt, làm sáng cũng như làm sáng làn da nhàm chán cũng như làm mất màu da.

Thành phần

1 muỗng dầu dừa
1/2 cốc chuối chín
Một nhúm củ nghệ

Hướng
Trộn chuối trong dầu dừa cũng như thêm bột nghệ từ từ để gõ hỗn hợp nhất quán.
Áp dụng hỗn hợp vào khuôn mặt sạch sẽ của bạn. Để nó khô trong 15 phút.
Rửa sạch bằng nước lớn.

Kết hợp các thành phần trong một bát trộn nhỏ (bạn có thể tùy ý thêm một vài giọt dầu hoa oải hương hoặc dầu cây trà)
Áp dụng một lớp phủ dày của hỗn hợp này lên khuôn mặt sạch sẽ của bạn. Để nó khô.
Rửa sạch bằng nước lớn.

3. Dầu dừa đối phó với mặt nạ cho da khô
Các thỏa thuận dầu dừa bơ hạt nhục đậu khấu với mặt nạ là tuyệt vời cho da khô. Dầu dừa bao gồm các chất chống oxy hóa ngăn chặn thiệt hại triệt để miễn phí. Các axit béo cần thiết hỗ trợ dầu dừa để khóa ẩm ướt cũng như bảo vệ da khỏi mất ẩm. Nó cũng như vậy bao gồm các đặc tính chữa bệnh để hỗ trợ sửa chữa ánh nắng mặt trời cũng như thiệt hại môi trường. Bơ sẽ giữ ẩm cũng như giữ ẩm cho da, trong khi hạt nhục đậu khấu cay bổ sung sẽ tẩy tế bào chết cẩn thận da cũng như hỗ trợ nhắm mục tiêu hiện có cũng như các mụn trong tương lai.
[Cũng đọc: Dầu dừa cho mặt]
Thành phần
1 muỗng dầu dừa
1/2 TSP Nutmeg
1/4 cốc bơ chín

Nguồn: 31Shots.com
Mash bơ thành một hỗn hợp mịn cũng như trộn với dầu dừa cũng như hạt nhục đậu khấu cho đến khi bạn có được một hỗn hợp nhất quán.
Áp dụng một lớp phủ dày của hỗn hợp này vào thỏa thuận của bạn với các chuyển động tròn. Để nó khô.
Rửa sạch bằng nước lớn hoặc khăn tắm ấm.

[Cũng đọc: Thỏa thuận cà rốt với mặt nạ]
Bây giờ, bạn có các công thức nấu ăn, ngừng tước đi làn da cực kỳ hoàn hảo đó. Sử dụng các thành phần được cung cấp nhanh chóng này cũng như DIY nhanh chóngnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.