Một đỉnh cao lén lút vào những điều kỳ diệu của Dermabrasion tiết lộ!

Nếu bạn không biết Dermabrasion là gì, thì đây là cơ hội để bạn biết tất cả. Điều trị Dermabrasion về cơ bản là một kỹ thuật giúp tẩy da chết da. Một dụng cụ quay được sử dụng giúp loại bỏ các lớp ngoài của da, đặc biệt là trên khuôn mặt. Đây là lý do tại sao phẫu thuật Dermabrasion đã trở nên rất phổ biến đối với những người muốn cải thiện da và cũng để giảm tổn thương ánh nắng mặt trời, nếp nhăn, các đốm da có thể nhìn thấy và tông màu không đồng đều trên da.
Chỉ các chuyên gia được chứng nhận
Xin lưu ý, cho dù thương hiệu hay thẩm mỹ viện có thể nổi tiếng như thế nào, bạn chỉ nên điều trị Dermabrasion được thực hiện dưới bàn tay có hướng dẫn của một chuyên gia thẩm mỹ da được cấp phép. Chủ yếu được thực hiện tại phòng khám của chuyên gia da hoặc bác sĩ da liễu, da sẽ bị tê đầu tiên với sự trợ giúp của gây mê và sau đó các lớp ngoài cùng của da sẽ được loại bỏ. Quá trình này là một quy trình không xâm lấn và không cần bạn ở lại qua đêm tại phòng khám.

Nó có thể được thực hiện ở nhà?
Trong thời đại ngày nay, da dermabrasion, da da, da dermabrasion cho sẹo mụn, v.v., có thể được thực hiện tại nhà bằng cách sử dụng các thiết bị không kê đơn. Tuy nhiên, đây là những thiết bị chỉ giúp làm sạch và loại bỏ các tế bào da chết của da, và kết quả không tuyệt vời như những gì mà bàn tay và phương pháp điều trị chuyên nghiệp có thể làm cho bạn.

Tại sao chọn Dermabrasion?
Với dermabrasion, lớp ngoài của da bị hư hỏng sẽ được loại bỏ, và lớp mới của da sẽ bị lộ ra; Để lại cho bạn một làn da mịn màng và trẻ hơn. Có những khách hàng lựa chọn quy trình dermabrasion để giúp giảm các dấu hiệu mụn trứng cá và lão hóa, nếp nhăn và mảng da, đỏ và da dày, tê giác và nhiều hơn nữa. Trong một số phòng khám, bệnh nhân bước vào với vết sẹo do phẫu thuật hoặc chấn thương, tổn thương mặt trời bấp bênh và thậm chí với một tông màu da không đồng đều – dermabrasion trước và sau khi thực hiện trên đó là rất xuất sắc để xem.
[Cũng đọc: Cách hoạt động của microdermabrasion]

Nói chuyện với chuyên gia về tác dụng phụ
Hiếm khi, nhưng đôi khi chúng xảy ra. Có những tác dụng phụ tối thiểu với việc loại bỏ sẹo dermabrasion, phẫu thuật dermabrasion, laser dermabrasion, v.v., điều đó có thể xảy ra khi được thực hiện bằng bàn tay không được đào tạo.

Mặc dù thủ tục xảy ra, bạn sẽ có một loại gây mê nhất định cho bạn, và điều này cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ điều trị. Mặc dù gây mê sẽ là địa phương, nó sẽ làm bạn quyến rũ.
[SC: Mediad]

Rủi ro!
Nói về rủi ro với phẫu thuật dermabrasion, đây là những gì bạn có thể trải nghiệm.
Đột phá và phun trào mụn trứng cá
Thay đổi tông màu da
Mở rộng lỗ chân lông tạm thời
Da đỏ
Da sưng
Phát ban da
Độ nhạy của da dưới ánh mặt trời

Tất cả những rủi ro này là tạm thời và sẽ nghỉ ngơi sau hai tuần, vì vậy không có gì phải lo lắng như vậy. Chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn thực hiện loại bỏ vết sẹo dermabrasion, bạn làm theo lời khuyên của bác sĩ và mọi chi tiết để đảm bảo rằng tất cả các biện pháp phòng ngừa được thực hiện.
Một lần nữa, nếu bạn đang chọn điều trị Dermabrasion, chỉ nên chọn một chuyên gia thẩm mỹ da được chứng nhận hoặc chuyên gia da có giấy phép.
Hình ảnh Nguồn: Pinterest.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.