Những người nổi tiếng trong quần da – Học cách mặc quần da

giống như mẫu mực của phong cách. Chúng có thể làm cho bạn xuất hiện hoàn toàn sang trọng hoặc thậm chí làm cho bạn trông thật lố bịch! Đó là lý do tại sao nhiều cô gái thấy nó gặp rắc rối khi kết hợp quần với quần áo và phụ kiện phù hợp. Có cùng một loại vấn đề, hả? Donith hiểu những gì để mặc với quần da? Chà, don rất lo lắng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn vượt qua vấn đề phù hợp với quần da của bạn với trang phục chính xác; theo cách tương tự mà celeb làm.
[Cũng đọc: Cách mặc quần thẳng]

Vì vậy, hãy đọc cho các mẹo về phong cách về cách mặc quần da.
Dưới đây là một số trang phục quần da

Màu đen trên màu đen
Lấy quần da màu đen của bạn và tô điểm cho nó bằng một chiếc áo đen siêu giản dị. Trượt vào một số gót chân. Sự khác biệt trong kết cấu sẽ phối hợp rất rực rỡ, và mang đến cho bạn một cái nhìn sang trọng tuyệt vời. Không có áo len? Hãy thử bất cứ điều gì màu đen, chẳng hạn như một đỉnh dài. Và đó là cách mà Priyanka Chopra làm điều đó!

Quần da với áo sơ mi trắng
Kéo quần da của bạn và sau đó mặc một chiếc áo sơ mi trắng giòn. Ném vào một đôi giày cao gót.

[Cũng đọc: Mặc gì với quần đỏ]
Nó đơn giản, nó tinh tế. Kiểm tra Malaika Arora Khan! Cách cô ấy giữ tóc sang một bên làm tăng thêm sự tinh tế của trang phục.

[Cũng đọc: Phụ kiện thời trang da mát mẻ]

[Cũng đọc: Cách duy trì vòng đeo tay bằng da]
Quần da với tee
Một chiếc áo phông đồ họa với quần da sẽ tạo ra một combo rad. Có thể ném vào một chiếc áo sơ mi hoặc blazer kẻ sọc, và thậm chí một số đôi giày cho trang phục hoàn hảo. Sneha Ullal cho bạn biết làm thế nào để mặc quần da với bất kỳ chiếc áo tank top hoặc tee đồ họa nào và cho nó một cái nhìn bán chính thức với một chiếc áo sơ mi kẻ sọc giản dị hoặc áo cộc tay chính thức.
[SC: Mediad]

Quần da với corset
Có một chiếc corset thực sự quyến rũ? Hãy thử nó với quần da của bạn, nó trông rất nóng! Lấy cảm hứng từ Malaika, xem đội của cô ấy đã lên quần da gầy với đôi giày cao gót màu vàng và cao gót cho một chương trình ra mắt.

Quần da có đầu móc
Vâng, ngay cả chiếc móc tuyệt đẹp của bạn hoặc một chiếc kimono dệt kim đã hợp tác với quần da màu đen của bạn và một đôi giày tuyệt vời để làm rung chuyển vẻ ngoài. Urvashi Rautela trông thật tuyệt vời bằng cách ghép một chiếc móc trắng tua rua trên một chiếc xe tăng neon. Để thêm một chút vẻ ngoài của Boho-chic, cô ấy đã hợp tác với một cặp phi công hào nhoáng, vòng tròn vàng và mũ denim.

Quần da với áo blazer
Mặc gì với quần da để toát ra một tuyên bố phong cách vui nhộn? Chỉ cần lấy tee của bạn và mặc một chiếc áo cộc tay lấp lánh trên đầu. Điều này, với quần da của bạn sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời và bóng bẩy. Học nó từ Babe Bollywood Shraddha Kapoor với chiếc áo khoác sequin của cô ấy và đôi giày gợi cảm. Chunk của vòng đeo, tóc sang trọng và trang điểm mắt nặng hoàn thành vẻ ngoài câu lạc bộ của cô.
Đây là ‘Làm thế nào để mặc quần da, các mẹo trực tiếp từ Bollywood. Vì vậy, bây giờ bạn có một ý tưởng về những gì để mặc với quần da? Bạn có thể tặc lưỡi trong mùa này và chọn trang phục quần da. Đi mua một cái nếu bạn không có sở hữu!

Leave a Reply

Your email address will not be published.