Làm sạch tốt nhất cho từng loại da: Để phát sáng bạn yêu cầu phải hiểu

Bạn bắt đầu ngày mới với nó cũng như kết thúc với nó. Tôi không đề cập đến combo kem đánh răng-tothbrush tuy nhiên các chất tẩy rửa. Thỏa thuận với chất tẩy rửa, loại bỏ mọi dấu vết của bụi bẩn, dầu, mồ hôi, cũng như trang điểm. Họ để da thở, sửa chữa công việc cũng như tự làm mới. Đây là bước đầu tiên trong nghi thức chăm sóc da của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải hiểu cũng như đóng đinh phần này trước khi bạn nhảy vào huyết thanh cũng như các loại kem chống lão hóa.

Cho đến ngày hôm nay, có rất nhiều sự lựa chọn được cung cấp trong các chất tẩy rửa. Để bắt đầu sử dụng chúng, bạn rất yêu cầu phải hiểu loại da bạn có – khô, nhờn, kết hợp hoặc da nhạy cảm. Điều này sẽ hỗ trợ bạn lọc các lựa chọn của bạn cũng như giúp tìm kiếm của bạn cho chất tẩy rửa tốt nhất, dễ dàng hơn nhiều lần.

Danh sách các loại sữa rửa mặt cho tất cả các tông màu da:
Gel Cleansers

Cream Cleansers

Bọt Cleansers

Dầu tẩy rửa

Dầu tẩy rửa

Micellar Cleansers

Bột làm sạch

Thanh tẩy rửa

Găng tay, bọt biển cũng như vải làm sạch

Dưới đây là các loại chất tẩy rửa bạn có thể chọn tùy thuộc vào loại da cũng như sự chấp nhận.

1. Dọn dẹp gel:
Như tên cho thấy, chất tẩy rửa gel có tính nhất quán giống như gel. Họ làm sạch sâu mặt, thuốc phai có vết tắc, loại bỏ dầu dư thừa, cũng như tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá. Tất cả điều này là nhờ vào các đặc tính sát trùng cũng như tẩy tế bào chết của họ. Đó là lý do tại sao, chất tẩy rửa gel là chất tẩy rửa tốt nhất cho da kết hợp.
Tốt nhất cho: da dầu cũng như da kết hợp

Nguồn: GraceFulface.com2. Cream Cleansers:
Có sẵn trong loại sữa sữa, hoặc kem dưỡng da, các loại sữa rửa mặt dựa trên kem thường dày, kem (phải!) Cũng như bao gồm các thành phần giữ ẩm như dầu thực vật. Họ làm sạch làn da của bạn mà không tước dầu tự nhiên của nó.
Tốt nhất cho: Dây khô cũng như da nhạy cảm

Nguồn: Amazon.com3. Làm sạch bọt:
Đây là những chất tẩy rửa nhẹ bắt đầu dưới dạng kem hoặc gel cũng như sau đó cung cấp cho bạn một loạt các loại bọt bọt phong phú. Bọt sữa rửa mặt loại bỏ dầu dư thừa thành công như chất tẩy rửa gel.
Tốt nhất cho: da dầu cũng như da kết hợp

Tốt nhất cho: da dầu cũng như da kết hợp
Nguồn: musingsofamuse.com6. Micellar Cleansers:
Bạn có hiểu vị trí của nguồn gốc của chất tẩy rửa micellar không? Các nước Pháp tuyệt đẹp cũng như oh-quá lãng mạn! Vùng nước micellar có các micelles, các phân tử dầu nhỏ lơ lửng trong nước mềm thu hút dầu, bụi bẩn cũng như trang điểm.
Bạn hiểu phần tốt nhất về chất tẩy rửa micellar, bạn không yêu cầu rửa sạch chúng bằng nước. Chỉ cần một gạc bông là đủ tuyệt vời.
Tốt nhất cho: Dây khô cũng như da nhạy cảm
Nguồn: Superdrug.com7. Dọn dẹp bột:
Những chất tẩy rửa mềm này biến thành một pha chế kem khi chúng liên lạc với nước. Sau đó, họ làm sạch hoàn toàn làn da của bạn cũng như cung cấp tẩy da chết nhẹ nhàng. Không giống như các chất tẩy da chết bên ngoài như hạt cũng như chà, các chất tẩy rửa bột lướt nhẹ trên da của bạn cung cấp sự bảo mật cần thiết ngay cả trên làn da nhạy cảm. Một trong những lý do tại sao chúng là chất tẩy rửa tốt nhất cho làn da nhạy cảm.
Tốt nhất cho: da dầu cũng như da nhạy cảm
Nguồn: NotwithoutMylipstand.com8. Thanh làm sạch:
Dần dần lén lút phương pháp của họ trở lại trong thói quen chăm sóc da là thanh làm sạch thanh (hey, don không thể hiểu sai). Họ có xà phòng cực kỳ bit trong đó, cho thấy chúng thân thiện với da. Ngoài cảm giác thanh lịch cũng như các thành phần dưỡng ẩm (như glycerin cũng như các loại dầu quan trọng), chúng bao gồm các mức độ pH thân thiện với da
Tốt nhất cho: da dầu cũng như da kết hợp
Nguồn: in.iherb.com9. Găng tay, bọt biển cũng như vải làm sạch:
Những chất tẩy rửa này được làm bằng các sợi đặc biệt (đôi khi từ thực vật) để loại bỏ triệt để các tạp chất trong khi cũng làm giảm các tế bào da chết.
Tốt nhất cho: da dầu cũng như da kết hợp
Nguồn: Row.feelunique.com Phương pháp lý tưởng để làm sạch làn da của bạn:
Bạn phải giặt mặt thường xuyên như thế nào? Vâng, một số loại da có thể tuân thủ thói quen làm sạch buổi sáng và đêm trong Mua để quản lý dầu dư thừa cũng như tỏa sáng. Đối với một số làn da da, thói quen chính xác có thể thực hiện thỏa thuận với khô cũng như chặt chẽ.
Chính sách ngón tay cái chung là: Giặt ủi thỏa thuận của bạn vào ban đêm, cũng như không bao giờ ngủ với trang điểm của bạn.
Bước 1: Loại bỏ trang điểm của bạn
Các tùy chọn bao gồm chất tẩy rửa trang điểm dầu tiêu chuẩn cũng như sử dụng dầu làm sạch, nước micellar/làm sạch hoặc lau sạch. Mặc dù tùy chọn là của bạn, nhưng nó cũng phụ thuộc vào loại da bạn có.
Bước 2: Giặt ủi khuôn mặt của bạn
Đặt một lượng nhỏ chất tẩy rửa yêu thích của bạn trong tay cũng như trộn một vài giọt nước ấm. Massage nó trong thỏa thuận của bạn trong ít nhất 30 giây.
Bước 3: Rửa sạch cũng như Pat khô
Rửa sạch thỏa thuận của bạn với ấm áp với nước ấm, không nóng. Khi bạn đang làm điều đó, hãy cẩn thận vỗ nhẹ làn da của bạn (xin vui lòng chà) bằng một chiếc khăn khô, sạch.
[SC: Mediad]
Bây giờ là lúc để hiểu các thương hiệu sữa rửa mặt.
Sữa rửa mặt tốt nhất:
WhilRất nhiều trong số các bạn sẽ rất hào hứng khi hiểu về các chất tẩy rửa tốt nhất ở Ấn Độ, tôi đã làm tròn một số chất tẩy rửa ưa thích cho mỗi loại da bên dưới.
Đối với da dầu – Garnier Slean+Shine Quản lý gel làm sạch
Gel làm sạch này được truyền với bột than thu hút các tạp chất từ lỗ chân lông, loại bỏ dầu bổ sung cũng như làm mờ da.
Đối với làn da dễ bị mụn trứng cá-La Roche-Posay Effaclar Dây gel thuốc
Đặt cược tuyệt vời cho làn da dễ bị mụn trứng cá, loại gel này bao gồm 2 phần trăm axit salicyclic, chống lại các mụn da hiện tại cũng như khiến da ít sáng bóng hơn trong suốt cả ngày.
Đối với da khô – Vichy Purete Thereter Cleansing Dầu tẩy rửa Micellar
Được trang bị công nghệ micellar đặc biệt, chất tẩy rửa cân bằng ph đặc biệt này là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da khô. Có dầu hoa Camellia nuôi dưỡng để làm cho làn da của bạn cảm thấy dẻo dai, mềm mại, cũng như ẩm.
Đối với làn da nhạy cảm – Cửa hàng cơ thể Aloe làm dịu khuôn mặt
Kem này làm sạch kem dưỡng ẩm cũng như làm sạch da nhạy cảm nhẹ nhàng. Nó được làm phong phú với Aloe Vera hữu cơ cũng như dầu Babassu thương mại công bằng, làm cho làn da nhạy cảm bình tĩnh, mềm mại, dẻo dai, cũng như mịn màng.
Đối với tất cả các loại da:
Đây là một chất tẩy rửa nhẹ, nhẹ nhàng được sản xuất cho tất cả các loại da. Loại bỏ các tạp chất cũng như hòa tan dầu thừa mà không làm cho da khô. Có dầu kernel mơ cũng như dầu bơ để làm mềm da. Cũng như có thành phần đặc trưng của Squalene Kiehl, hỗ trợ mang lại sự cân bằng độ ẩm tự nhiên của da.
Đây là rất nhiều thương hiệu sữa rửa mặt được cung cấp trên thị trường có thể được xem xét. Mọi thứ phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như nhu cầu của bạn.
Vì vậy, bạn tin rằng chất tẩy rửa nào là tốt nhất cho loại da của bạn. Hy vọng sự hiểu biết của bạn về sữa rửa mặt đã được cải thiện. sáng tác trong cũng như cho chúng tôi biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.