Các nguyên tắc cơ bản để mặc vẻ ngoài của trường

mặc dù nó chỉ là một điều nhỏ, sử dụng trang phục thoải mái sẽ khiến bạn cảm thấy tích cực hơn rất nhiều về trường đại học.

VIVIDSPARK.tumblr.com
Một điều chúng tôi nhận được yêu cầu nhiều hơn nhiều so với bất cứ thứ gì khác là những gì bạn nên mặc cho lớp học ở trường đại học. Chúng tôi có giải pháp cho những mối quan tâm này cũng như nhiều hơn, vì những phụ nữ đại học thích thời trang tuy nhiên vẫn phải ra khỏi giường cũng như đến lớp đúng giờ.

Nguyên tắc cơ bản để mặc đẹp mắt
Hãy nhớ rằng sự thoải mái phải luôn luôn đến trước. Tấn trên quần jean cơ bản, áo phông, áo sơ mi, áo nỉ, áo khoác ngoài như áo khoác denim. Ngoài ra, don không nhớ kết hợp trang phục đại học của bạn với giày thể thao hợp thời trang hoặc giày phẳng cũng như ba lô hoặc túi xách quá cỡ, để hình thành tất cả các yếu tố cần thiết hàng ngày của bạn.

Trini-g.com
Một số người tin rằng vì bạn ở trường đại học cũng như không ai nói cho bạn biết nên mặc gì, bạn nên tận dụng cơ hội để mặc áo choàng cũng như không quan tâm đến những gì bạn mặc.

Xem thêm

Thời trang mùa xuân
Lễ kỷ niệm ưa thích của chúng tôi từ Coachella 2022

Chỉ cần cuộn với cũng như xem sự lựa chọn của chúng tôi về các nguyên tắc cơ bản cơ bản của chúng tôi để mặc vẻ ngoài của trường:

sistacafe.com
Nhotuixach.com
modedamour.com
Lacooletchic.tumblr.com
iamalexfinch.net
guitamoda.com
Dân gian-media.com
Amazon.com
shotfromthestreet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.