Combo mùa hè đẹp nhất: mặc quần áo với giày thể thao

Chắc chắn, giày cao gót rất đẹp, nhưng giày thể thao cho phép bạn đi bộ suốt cả ngày lẫn đêm mà không cần phải ngâm chân sau đó. Đặc biệt cho những rung cảm mùa hè này.

UrbanoutFitters.com
Giày thể thao là sự bổ sung lý tưởng cho trang phục mùa hè; Họ không bao giờ lỗi thời và cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thời trang và sự thoải mái. Thoạt nhìn, một số giày thể thao màu trắng có thể trông giống nhau, nhưng tất cả chúng đều có những phẩm chất khác nhau khiến chúng nổi bật.

petitemuse_
Và với dòng giày thể thao cao cấp và tuyên bố trên thị trường, nó dễ dàng tìm thấy một cặp phù hợp với một số tác phẩm sang trọng hơn nhiều trong tủ quần áo của bạn. Trong khi nhiều đôi giày thể thao được làm chỉ để chạy, có rất nhiều đôi giày vừa sành điệu vừa chức năng với những chiếc váy mùa hè.

FashionJackson.com
Etsy.com
Mặc một bộ trang phục như những chiếc lọn tóc dễ dàng nhưng thêm một đôi giày thể thao sẽ cho phép bạn tạo ra một sự rung cảm của cô gái lạnh lùng tuyệt vời trong một bước dễ dàng. Kết hợp một chiếc váy mùa hè với một đôi giày thể thao sành điệu mang đến cho bạn một sự rung cảm nữ tính sắc sảo và một cái nhìn dễ mặc.

Xem thêm

Thời trang mùa hè
Những màu sắc này sẽ trở thành trang phục sang trọng nhất của năm

DottieCouture.com
comerblogaramar.com.br
Cho dù bạn có làm lại diện mạo với tủ quần áo của riêng bạn hoặc mua sắm cho các mặt hàng mà chúng tôi đã đặt cùng nhau, bạn chắc chắn sẽ trông tuyệt vời. Với công thức trang phục dễ dàng này của combo mùa hè tốt nhất: mặc quần áo với giày thể thao, bạn sẽ là một chuyên gia về phong cách đường phố ngay lập tức.

Blog.natalieborton.com
Billiexnewland
After-bloom Delight Golden Yellow Floral Print váy MIDI
Hôn chiếc váy nhỏ của Gate Garden Gate
Kiss the Sky Prairi Váy dã ngoại nhỏ $ 59,00
Váy hoa màu xanh lá cây vượt thời gian

Leave a Reply

Your email address will not be published.