Dầu sinh học: Đánh giá, giá cả, cách sử dụng và lợi ích

có phải là hormone chơi một cơn thịnh nộ trên da của bạn hay nó tiếp xúc với mặt trời trong những năm qua dẫn đến việc làm cho làn da xỉn màu? Chà, dầu sinh học có thể là câu trả lời cho tai ương của bạn, hoặc ít nhất đó là những gì mà thương hiệu tuyên bố. Hãy cùng tìm hiểu những gì làm cho sản phẩm này thu hút những đánh giá tích cực như vậy.
Ở đây chúng tôi sẽ đưa bạn qua tất cả những gì bạn cần biết về dầu sinh học.

Dầu sinh học là gì?
Dầu sinh học tuyên bố giảm bất kỳ dấu hiệu, vết sẹo hoặc thậm chí là da chắp loai! Nó cũng được cho là thậm chí tông màu da, ban tặng cho làn da trẻ trung và chữa lành lớp biểu bì mất nước. Tuy nhiên, một trong những người được nói đến nhiều nhất về việc sử dụng dầu sinh học là nó làm giảm và làm sáng các vết rạn da. Nhưng điều gì làm cho dầu sinh học hoạt động như một thuốc tiên ma thuật cho da? Điều này có thể được giải mã một khi chúng ta tìm hiểu về các thành phần làm cho dầu sinh học như vậy.
[Cũng đọc: Giá trị dinh dưỡng trong dầu Moringa]
Thành phần dầu sinh học
Dầu sinh học bao gồm các thành phần sau:

Các loại thực vật như chiết xuất hoa calendula officinalis còn được gọi là dầu calendula, dầu Lavandula angustifolia, dầu lá Rosmarinus officinalis, dầu hoa Anthemis nobilis
Vitamin như retinyl palmitate (vitamin A) và tocopheryl acetate (vitamin E)
Các cơ sở dầu bao gồm parafinum liquidum, triisononanoin, cetearyl ethylhexanoate, dầu glycine soja, isopropyl myristate, helianthus annuus Seed Oil và Bisabolol
Hương thơm của hoa hồng cho hiệu ứng làm dịu.
Các thành phần khác như parfum, benzyl salicylate, alpha-isomethyl ionones, amyl cinnamal, citronellol, coumarin, geraniol, eugenol, farnesol

Làm thế nào để áp dụng dầu sinh học?
Dầu sinh học đi kèm trong một chai trong suốt, đó là một điều tốt vì chúng ta có thể thấy mức độ dầu còn lại trong chai. Dầu thơm này là sự pha trộn của hương thơm nhẹ và một số thành phần thảo dược rất dễ sử dụng. Chỉ cần lấy một lượng nhỏ dầu và massage vào da. Điều tốt nhất về loại dầu này là nó không cảm thấy nặng nề và hòa mình vào da tốt. Nên sử dụng dầu hai lần mỗi ngày trong 3 tháng để hiển thị dầu sinh học tốt nhất trước và sau kết quả. Nếu bạn đang mang thai và quan tâm đến các vết rạn da thì dầu nên được sử dụng từ đầu tháng thứ 4.

Khi nào nên sử dụng dầu sinh học?
Bạn có thể dùng

Dầu sinh học để tăng sắc tố
Dầu sinh học cho sẹo mụn
Dầu sinh học cho sắc tố
Dầu sinh học cho các vết rạn da

Điều làm cho dầu sinh học trở nên lý tưởng để sử dụng trên da là hoạt chất của nó gọi là dầu purcellin. Bên cạnh đó, công thức dầu sinh học cũng bao gồm dầu hoa cúc, dầu calendula, vitamin A và E, dầu hương thảo và dầu hoa oải hương. Sự pha trộn hiếm hoi của các loại tinh dầu, chiết xuất thực vật tự nhiên và liều vitamin làm cho nó hoạt động hiệu quả đối với các mối quan tâm về da đã nói ở trên.

Ưu điểm của dầu sinh học
Bao bì là tốt vì vòi phun nhỏ như miệng của chai cho phép người dùng vắt hết lượng dầu mong muốn mà không lãng phí dầu thừa.

Dầu được pha trộn tốt khi mát xa vào da theo chuyển động tròn thích hợp.

Dầu có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và không quá lộn xộn.

Dầu này làm sáng sẹo nhanh khi áp dụng thường xuyên trên khu vực cơ thể bị ảnh hưởng.

Dầu có thể được sử dụng để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da khô trên mặt và tay.

Nó có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể bạn.

Nó là một trong những tốt nhất trong số các loại dầu cho sẹo.

Dầu sinh học trước và sau khi đánh dấu kết quả đáng chú ý.

Nhược điểm của dầu sinh học
Dầu hơi đắt ở mức Rs. 450/-

Nó có mùi giống như dầu tóc (mặc dù đây không thực sự là vấn đề đối với nhiều người).

Dầu không phải là bất cứ điều gì phù hợp cho các loại da dầu.

Các điểm tuổi và các đốm tối trên mặt chỉ mờ dần đến một mức độ có thể nhìn thấy.

Phán quyết
Dầu sinh học là một sản phẩm tốt, chủ yếu làm sáng bất kỳ vết bỏng, vết rạn da và sẹo nhưng nó không cho thấy kết quả như vậy khi làm việc trên các đốm đen trên da lão hóa. Dầu có thể được sử dụng trên mặt khô để nuôi dưỡng và có thể giúp loại bỏ sự mất nước nhưng không phải là gì phù hợp cho loại da hoặc da dầu vì nó có thể gây ra mụn da.
Bạn đã thử dầu sinh học chưa? Bạn có muốn thử không? Thả vào suy nghĩ và bình luận của bạn!
Hình ảnh Nguồn: Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published.