Sự khác biệt giữa quần legging cũng như jeggings

trong khi những gì diễn ra xung quanh trong thế giới thời trang, thì cũng đúng là các khía cạnh cũ đang phát triển liên tục nằm cạnh các yếu tố khéo léo để phù hợp với các yêu cầu về thời đại mới. Ngay cả quần legging đã được thử nghiệm cũng như do đó, Jeggings cũng như Treggings đã được bắt nguồn. Tuy nhiên, có một ranh giới tốt giữa những cái ôm cơ thể này. Hãy cùng đi với sự khác biệt giữa quần legging cũng như jeggings để hiểu được ý định đằng sau những đổi mới như vậy. Có một cuộc kiểm tra cũng như ở lại cảm hứng!
Sự thay đổi trong thế giới thời trang là sin qua không, giống như trong tình huống của đáy đặc biệt đối với nữ giới, nơi chúng ta đã thấy một biến thể từ đáy chuông đến denim mẹ cũng như eo thấp. Vì câu thần chú chính của thời trang là sửa đổi theo thời gian, các nhà thiết kế luôn làm việc hướng tới các sáng tạo tuân thủ các sở thích thời đại mới cũng như các yêu cầu. Cũng như một vài quần áo được thiết kế cực kỳ chiến lược với phong cách cơ bản giống như vậy, tuy nhiên hoàn toàn trông khác nhau khi mặc, như trong tình huống của quần legging.
Sự khác biệt giữa quần legging cũng như jeggings
Quần legging không có gì tuy nhiên cơ thể ôm đáy được làm từ lycra, nylon, cotton cũng như polyester tương tự. Những đáy này được phát hiện tương tự trong len cũng như vật liệu lụa cũng như các màu khác nhau cũng như in. Mặc dù ở các nước châu Âu cũng như các nước Mỹ, phụ nữ thích tích hợp đỉnh cao cũng như áo cánh với quần legging, phụ nữ Ấn Độ thường mặc những chiếc đáy này với Kurtis cũng như bộ đồ. Quần legging thời đại mới được làm từ Lycra, Spandex, đan cũng như vật liệu ponte.

Don lồng nhầm lẫn quần bó với quần legging. Qu quần là hàng dệt kim mờ đục truyền thống hơn cũng như thường được sử dụng dưới quần, váy cũng như áo choàng để không thể hiện da. Chúng được cung cấp trong màu đen, da cũng như các sắc thái mùa thu cũng như trong các mẫu kết cấu là tốt. Mặt khác, quần legging chỉ dày hơn về vật liệu cũng như không mùa thu dưới nhóm hàng dệt kim.
Nguồn: Hosiery.uk.comjeggings, mặt khác, là những chiếc quần legging được thiết kế để trông giống như skinny denims. Không giống như quần legging thường được sử dụng để chỉ những chiếc quần có thể kéo dài, ‘Jeggings, là một tên bằng sáng chế được đăng ký bởi doanh nghiệp dệt của Thổ Nhĩ Kỳ, những người sản xuất ban đầu của Jeggings.
[SC: Mediad]

Với sự phục sinh của denim kín da trong thập kỷ qua, nhu cầu đã dẫn đến sự phát triển của những chiếc quần thậm chí chặt hơn xuất hiện giống như quần jean. Không giống như quần legging được sử dụng dưới áo choàng hoặc váy, jeggings có thể được sử dụng như denim hoặc quần như chúng được làm từ vải denim. Trong khi một số jeggings được khâu giống như denim với túi phía trước, zip cũng như nút, một số khác đi kèm với dây thắt lưng đàn hồi mà không có bất kỳ loại túi nào. Để cung cấp cho họ cảm giác giống như quần jean, các nhà thiết kế thêm các chi tiết bao gồm túi giả, vòng đai, còng, vv ngoài một dây thắt lưng đàn hồi đơn giản.
Nguồn: Wikipedia.orgjeggings được cung cấp theo hai loại –

Một cái xuất hiện giống như denim với túi giả cũng như các vòng đai
Một loại khác được thiết kế với cả denim cũng như vật liệu legging đi kèm với độ co giãn của một legging.

Nguồn: xu hướng-ideas.bizhope Sự khác biệt giữa quần legging cũng như jeggings cung cấp cho bạn một bức ảnh xóa về các yêu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.