The Hunt: Nơi để khám phá áo khoác kiểu Chanel cho công việc

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều hiểu những điều cơ bản của tủ quần áo cho phụ nữ chuyên nghiệp công việc dự kiến ​​sẽ có trong tủ quần áo của họ, tuy nhiên nếu bạn mua một cái lần đầu tiên Hoặc thay thế một cái bạn đã sử dụng xuống đất, có thể là một nỗi đau khi khám phá chính xác sự thân nhất tốt nhất trong các cửa hàng. Trong The The Hunt, chúng tôi đã duyệt các cửa hàng cho một sản phẩm cơ bản mà mọi phụ nữ nên có.
Hôm nay tôi tin rằng chúng tôi đã tìm kiếm một chiếc áo khoác kiểu Chanel tốt nhất cho công việc vì hiện tại có rất nhiều tốt nhất. Cũng giống như những chiếc áo cộc tay lớn – ở đây, chúng tôi đã làm việc cho những người yêu thích người yêu tốt nhất cho công việc. Sau khi nhìn xung quanh, thật bất thường khi thấy Blazers hoặc tập trung ở cuối mọi thứ (Express có rất nhiều người, Abercrombie & Fitch cũng vậy) – hoặc các cửa hàng hoặc cửa hàng thiết kế nơi phụ nữ công nhận nhiều hơn. Vì vậy, những gì tốt nhất, nhiều hợp thời trang-cũng như bạn có thể khám phá những chiếc áo khoác kiểu Chanel cho công việc ở đâu?
Độc giả, bạn đã mua bất kỳ loại áo khoác kiểu Chanel nào gần đây mà bạn yêu thích chưa?
Ảnh trên trang chủ: Chanel.

Ảnh trong ảnh ghép ở trên: Ngà / đen / đen hai ngực / burgundy / trắng / nhiều màu
Ấn phẩm này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Nghi phạm thông thường (Thương hiệu/Cửa hàng đầu tiên để kiểm tra): Chanel, St. John, Iro, L hèAgence, Sandro
Điểm giá cả phải chăng: Express, White Home | Chợ đen, xoài,
Plus Kích thước: Mango, Eloquii,
Kích thước nhỏ nhắn: Talbots (chỉ có kích thước may mắn), Ứng dụng, nhà trắng | Thị trường đen (nói chung, lọc theo kích thước của bạn), tiết lộ (nói chung, lọc theo kích thước của bạn),
Phù hợp với các mảnh/một phần của bộ đồ: M.M. Lafleur, Chanel (cũng), Kate Spade, & các câu chuyện khác, Balmain, L’Agence, Ted Baker, Mango, Abercrombie & Fitch, ordicle, Qstitches, (Lưu ý rằng tôi chưa săn lùng để xem họ có một vài mảnh phù hợp, Vì vậy, nó có thể chỉ là quần short phù hợp hoặc váy ngắn mà họ tưởng tượng với…)
Splurges: Chanel (áo khoác 2022), Chanel (bộ đồ 2022), Saint Laurent, Balmain, Nili Lotan-tương tự lưu ý rằng Farfetch có toàn bộ phần trên áo khoác Chanel thuộc sở hữu trước; Nhiều chi phí là $ 1000+.
Handmade (Liên kết đi đến Etsy): Ninakalinaf Fashion, ordicle, Ohhmyposhy, Sallyallenf Fashion, Qstitches,
Những khúc quanh bất thường/vui nhộn trên áo khoác kiểu Chanel: Xuống, trang trí denim, Mohair !, Moto, lụa organza xuất hiện như lông thú, lớp lót paisley, tualcop , không phải là một sự thay đổi, tuy nhiên nó khiến tôi cảm thấy như hét lên, như thể!
Tuy nhiên, kích thước may mắn chỉ là tuyệt vời không đề cập đến: Alice & Olivia (M), Isabel Marant (8),

Ann Taylor thực sự có sẵn với giá cao nhất hiện nay (ít nhất là đối với các mặt hàng nổi bật của chúng tôi) vì họ đã giảm giá 50%. Chiếc áo khoác Tweed trang trí truyền thống cũng như sành điệu này là $ 179, tuy nhiên hiện đang giảm 50% với mã. Nó được cung cấp trong thói quen cũng như kích thước nhỏ 2-18.

Ann Taylor thực sự có rất nhiều áo khoác Tweed tốt nhất bây giờ, tuy nhiên nhiều là danh sách chờ chỉ tốt nhất bây giờ. (Đó có phải là một tính năng mới không? Tôi đã phát hiện ra điều đó trước đây.)

Điều này rất có thể đang đẩy các giới hạn của chiếc áo khoác lấy cảm hứng từ Chan Chanel vì một số lý do, tuy nhiên tôi tin rằng nó thật hấp dẫn vì nó rất bất thường khi thấy một chiếc áo cộc tay ngắn mà tôi thực sự sẽ giải thích là dễ thương. Phải thừa nhận rằng, nó đặc biệt đáng yêu với vẻ ngoài bị cắt xén, thoải mái-tuy nhiên có lẽ đối với một văn phòng thoải mái (và một bộ đồ lót hoặc bể chứa gần bên dưới) nó sẽ hoạt động. Chiếc áo khoác Tweed là 110 đô la tại thị trường tiết lộ từ người bán không giới hạn tăng (thương hiệu cũng được mang đến bởi Nordstrom). Tiết lộ thực sự có rất nhiều áo khoác Tweed hiệu quả chi phí tốt nhất bây giờ.

Các khu vực hiệu quả chi phí khác với thặng dư áo khoác Tweed tốt nhất bây giờ: Nhà trắng | Thị trường đen (tốt, một số tùy chọn Tweed, trong cả quy trình cũng như kích thước nhỏ), xoài (00-3x), cũng như Abercrombie & Fitch. (Nordstrom cũng mang đến một số mảnh xoài, nếu bạn chọn chính sách hoàn trả của họ.)

Tôi yêu thích chiếc áo khoác boden này – cũng như nó được bán. Tôi thường tin rằng thêu, tua rua, cũng như các dòng đồ họa mạnh mẽ sẽ là một cái nhìn tuyệt vời trên một chiếc áo khoác như thế này, nhưng tôi giống như nó. Tôi sẽ mặc nó với tất cả màu đen bên dưới, hoặc trộn nó với các màu trung tính theo một phương pháp có chủ ý – quần trắng cũng như tee đen trông đẹp ở đây, tuy nhiên bạn cũng có thể làm một tee trắng cũng như một đáy trung tính hơn (một bóng tối tối màu be/rám nắng, một màu xám đen). Tuy nhiên, nó là $ 350, tuy nhiên hiện đang được bán với giá $ 192,50, với nhiều kích thước vẫn được cung cấp với kích thước 2-22.

Một đợt giảm giá tuyệt vời khác (mặc dù một chút đắt hơn) là BEIGey Brown Veronica Beard Jacket – Đó không phải là màu của tôi chút nào, tuy nhiên một cái gì đó về chiếc áo khoác là *Chef Chef Kiss *. Đó là $ 758, tuy nhiên hiện được đánh dấu là $ 379; Nhiều kích cỡ 00-16 vẫn có sẵn. Một chiếc áo khoác * Chef Chef Kiss *: Blazer xuất sắc này, $ 575 tại Bergdorf Goodman (hoàn toàn không được bán).

Tôi thực sự ngạc nhiên rằng điều này rất phải chăng, bởi vì tôi thường tin vào IRO là trong loại $ 500+ – tuy nhiên, nó chỉ có $ 380. Nó có một chiếc boucle kết hợp bông, cũng như có sẵn 5 màu (!), Bao gồm Burgundy (ảnh), Cappuccino, White, Black, cũng như màu đỏ. Nó được cung cấp với kích thước 2-12 tại Saks.

L hèAgence là một thương hiệu nữa mà tôi tin là có những chiếc áo khoác giống như Chanel nổi bật-những ưu đãi tuyệt vời của Tweed cũng như tua rua cũng như các chi tiết đẹp khác như sequin. Chiếc áo khoác có ngực đôi (trong ảnh) này đang theo xu hướng, cũng như hơi gợi ý về một xu hướng lớn hơn: vai cực kỳ mạnh mẽ. (Xem Balmain cũng như Yves Saint Laurent.)

.
Chiếc áo khoác đôi ngực là một phần của đợt giảm giá kỷ niệm Nordstrom sắp tới, nơi nó sẽ là 398 đô la trong việc bán hàng-sau khi việc bán kết thúc, chi phí sẽ tăng lên tới 595 đô la.

Vì vậy: nếu bạn đang tìm kiếm áo khoác kiểu Chanel, rất có thể bạn chỉ nên nhìn vào Chanel. Con số Tweed màu tím nổi bật này trông thật ngoạn mục cũng như từ chương trình Métiers DiênArt 2021/22. Nó tưởng tượng với một chiếc váy dài với một khe, tuy nhiên tôi đã đoán xem bạn có phải trả 8000 đô la cho chiếc áo khoác thì đó là một trong những khả năng để họ cá nhân hóa váy cho bạn (tất nhiên là cho $$$).

Bạn cũng có thể nhận được Chanel tiền sở hữu, tất nhiên; Farfetch có một số thứ được bán – đó là loại thú vị khi nhìn vào các phong cách khác nhau của áo khoác Chanel trong những năm qua. Giống như chiếc áo khoác một chiếc áo ngực này từ năm 1994 ($ 7479), ngoài ra còn có một chiếc áo choàng này từ năm 2010 ($ 3895).
{Liên quan: Chính xác là cách mua các mảnh chất lượng cao mà không cần già hơn năm của bạn}
Thích tính năng này? Kiểm tra các phần gần đây khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.