27 Lợi ích nổi bật của Malunggay (dùi trống) cho sức khỏe, tóc và tác dụng phụ của nó

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện sức khỏe và chất lượng tóc của bạn? Nếu vậy, thì bạn cần thử Malunggay. Còn được gọi là Tree Cây Life, hay ‘Miracle Tree, nhà máy này hoạt động như một phương thuốc tuyệt vời để chữa cho một số bệnh tật và tăng trưởng tóc. Dù bạn có tin hay không, nó được làm phong phú với 90 chất dinh dưỡng và 46 loại chất chống oxy hóa!
Malunggay là gì?
Malunggay là một cây nhiệt đới, có nhiều đặc tính chữa bệnh và thuốc. Malunggay còn được gọi là dùi trống hoặc cải ngựa. Cây này là một người gốc Nam Himalayas ở Tây Bắc Ấn Độ và được trồng phần lớn ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới. Các nhà máy của nó thực sự tăng cường sức khỏe. Malunggay được làm phong phú với một số chất bổ sung:

22% vitamin C

41% kali

61% magiê

71% sắt

125% canxi

272% vitamin A

Hạt malunggay và rễ thường được sử dụng để khai thác dầu và hoa của nó có thể được nấu chín. Ngoài ra, dầu, lá, nhựa cây, vỏ cây và hoa của nó được sử dụng để làm một số loại thuốc truyền thống ở một số quốc gia.
Giá trị dinh dưỡng của Malunggay:
Lá Malunggay có giá trị dinh dưỡng cao. Và để duy trì sức khỏe tổng thể tốt, cần phải cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu cho cơ thể. Malunggay được làm giàu với 6780 mg vitamin A, 220 mg vitamin C, 440mg canxi, 259 mg kali và 6,7 mg protein.
Lá Malunggay được đóng gói với các chất dinh dưỡng phong phú. Nó chứa khoảng cách kali cao hơn khoảng bảy lần so với chuối và protein có trong sữa. Cây thần kỳ này có một số lợi ích cho tóc và sức khỏe.

Dưới đây là danh sách các lợi ích của Malunggay cho tóc và sức khỏe:
Một vài trong số vô số lợi ích như sau.
1. Tăng cường hệ thống miễn dịch
Lá Malunggay có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tốt hơn mười lần khi so sánh với các vitamin và chất bổ sung có bán trên thị trường.

Cách sử dụng:
Đun sôi và tiêu thụ lá malunggay có thể giúp người ta phục hồi sau một số bệnh.

Lưu ý: Tiêu thụ lá malunggay hàng ngày có thể giúp cải thiện cơ chế phòng thủ tự nhiên của cơ thể và là một chất kích thích miễn dịch tốt. Đó là một phương thuốc tốt cho bệnh nhân AIDS.
2. Vấn đề da đầu
Sự hiện diện của canxi, sắt, kali, magiê, magiê và đồng thực sự hữu ích để điều trị các vấn đề về da đầu.

3. Sản xuất sữa ở các bà mẹ điều dưỡng
Malunggay là cực kỳ thuận lợi cho các bà mẹ cho con bú. Tiêu thụ nó hàng ngày có thể có sự gia tăng rất lớn trong sản xuất sữa mẹ.
Cách sử dụng:
Nên điều dưỡng các bà mẹ nên tiêu thụ lá malunggay sôi để thúc đẩy sản xuất sữa cho em bé của họ.
Lưu ý: Ngoài ra, uống một ly nước ép malunggay hàng ngày cũng có thể làm tăng số lượng sữa mẹ.
4. Hen suyễn
Malunggay chứa vitamin C có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và điều trị bệnh như hen suyễn.
Cách sử dụng:
Tiêu thụ lá malunggay với mật ong và calamsi có thể giúp điều trị hen suyễn. Hạt và nước trái cây của nó cũng có thể được trộn với sữa để cải thiện tình trạng hen suyễn. Hoặc, hít vào hơi nước nóng trong đó Malunggay đã được đun sôi để làm sạch vấn đề phổi của bạn.
Lưu ý: Bạn cũng có thể dốc lá Malunggay trẻ tuổi trong một cốc nước nóng và uống hỗn hợp của nó để điều trị bệnh hen suyễn của bạn.
5. Trẻ hóa da
Các thành phần hạt giống Malunggay được tìm thấy phổ biến trong hầu hết các loại mỹ phẩm vì lợi ích chăm sóc da trị liệu của nó. Nó có thể giúp loại bỏ các tạp chất, giải độc và làm trẻ hóa da.
Cách sử dụng:
Nghiền lá của lá Malunggay và biến nó thành một hỗn hợp. Lather hỗn hợp này lên mặt hàng ngày để lộ một làn da sáng.
Lưu ý: Bạn cũng có thể tiêu thụ lá malunggay trẻ tuổi khi bạn bị kích thích da.

6. Tăng huyết áp
Lá Malunggay thường được sử dụng để kiểm soát huyết áp cao ở bệnh nhân. Nếu bạn không thích cách lá malunggay có hương vị, thì bạn cũng có thể sử dụng nó ở dạng bột.
Cách sử dụng:
Để làm bột malunggay, bạn có thể làm khô lá dưới ánh mặt trời trong 2-3 ngày. Nghiền lá khô để tạo thành bột mịn. Bạn có thể trộn bột này trong một ly nước và uống dung dịch hàng ngày.
Lưu ý: Bạn cũng có thể lấy một thanh malunggay một lần mỗi ngày.
7. Thư giãn
Malunggay có thể giúp giảm lượng đường trong máu của chúng ta, làm dịu hệ tiêu hóa, có tác dụng trầm cảm đối với hệ thống thần kinh, và do đó hoạt động như một chất thư giãn cơ.
Cách sử dụng:
Hạt của nó có thể được tiêu thụ như hạt rang hoặc đậu Hà Lan, và cũng được đặt thành bột. Bạn cũng có thể sử dụng hạt của nó trong khi làm cà ri.
Lưu ý: Malunggay thường được sử dụng như một chất thư giãn cho bệnh nhân động kinh.
8. Anthelmintic
Lá Malunggay chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu được gọi là Anthelmintic ngăn chặn giun ký sinh hoặc ruột trong cơ thể.
Cách sử dụng:
Trộn 5-10 gram lá malunggay bột, một muỗng mật ong trong một ly nước ấm. Uống hỗn hợp này hai lần một ngày để có kết quả tốt nhất.
Lưu ý: Bạn cũng có thể tiêu thụ đồ uống này với nước dừa vào những ngày thay thế.
[SC: Mediad]
9. Bệnh tiểu đường
Lá Malunggay rất được khuyến khích cho bệnh nhân tiểu đường. Lấy trà truyền có thể giúp íchnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.