Mặt nạ tóc cho phụ nữ bận rộn

Khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn và không khí đang bị sấy khô, tôi nghĩ bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để nói về mặt nạ tóc. Tôi thực sự đã tham gia vào chúng khi mang thai con trai thứ hai của tôi – làn da của tôi rất khô, và mái tóc của tôi cũng vậy – vì vậy đây là tất cả những thứ mà tôi đã mua và tự thử.
.
2022 Mini Update-Nhiều mặt nạ tôi đề cập ở đây vẫn có sẵn; Tôi cũng đã ném vào một vài mặt nạ bán chạy nhất khác để xem xét trong thanh trượt này. Một người đọc yêu thích khác: Mũ nóng này thực sự giúp mặt nạ của bạn hấp thụ!

< >

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!

Bộ sưu tập chuyên gia Pantene Pro-V Agedefy làm trẻ hóa tóc Masque. Tôi đã mua cái này một cách bất chợt trong khi cố gắng miễn phí vận chuyển ở đâu đó (SOAP.com hoặc Dược phẩm.com, rất có thể) và tôi đã hài lòng với nó.
Phải mất ít thời gian hơn nhiều so với những con ong Burt, một (3 phút so với 15-30), và khi rửa sạch, tóc tôi cảm thấy khác biệt đáng chú ý so với những người khác-mềm hơn bằng cách nào đó? Thật khó để đặt ngón tay của tôi vào những gì khác biệt, nhưng tôi thích cái này. Cập nhật năm 2020: Điều này đã được bán hết trong một thời gian nhưng dường như đã trở lại!
Mặt nạ hydrat hóa dầu mãnh liệt Ma -rốc. Tôi thích cái này tốt, nhưng nó có vẻ phù hợp hơn với một thẩm mỹ viện – bạn đặt nó lên và để nó ngồi trong 30 phút sau khi bạn gội đầu, điều này khiến tôi lạ như lạ sau khi thích những con ong Burts quá lâu. Nó có giá 32,49 đô la tại Amazon.
Các lựa chọn khác mà tôi đã cố gắng cho các phương pháp điều trị sâu: phép lạ 3 phút của Aussie (không tệ cho giá), hoặc điều hòa gà trống hỗn hợp (đẹp và dày-và trong khi nó đắt tiền, chai 10 oz của tôi kéo dài mãi mãi). Khi tôi còn trẻ (và làm đội bơi), tôi yêu các phương pháp điều trị dầu nóng V05 – tôi có thể thử lại những điều đó sớm.
.
Độc giả, bạn có mặt nạ hoặc phương pháp điều trị tóc yêu thích nào mà bạn làm ở nhà không? Bất cứ ai cũng muốn làm sáng tỏ một số công thức nấu ăn mà bạn thấy ngoài đó (bơ! Dầu ô liu! Dầu dừa! Egg! Lemon! Tôi đã bị thu hút nhưng chưa nghiên cứu.)

Hình ảnh truyền thông xã hội thông qua Fotolia /Piotr Marcinski.
Chúng tôi là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một phương tiện để chúng tôi kiếm được phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.