6 Lý do tại sao Manish Malhotra phải trở thành nhà thiết kế ưa thích của bạn

trở thành một nhà thiết kế trang phục trở lại vào những năm 90 cho nhà tạo mẫu và nhà thiết kế được tìm kiếm nhiều nhất một cách lâu dài. Mỗi chi tiết được cung cấp từ tâm trí sáng tạo nói lên rất nhiều về cách tài năng và kỹ năng trực quan của anh ấy kết nối với các mems desi của quốc gia.
Sinh ra ở London, Manish Malhotra đã trả lại cho xã hội – một vòng tròn đã cho anh ta động lực rất cần thiết để búp bê ’cô dâu trên toàn quốc. Nhưng chờ đã, anh ấy đã dừng lại ở đó – những người nổi tiếng Bollywood và những người nổi tiếng quốc tế của chúng tôi cũng đã tạo ra một sự sáng tạo của anh ấy, bao gồm cả những người đàn ông.
Dưới đây là 6 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao chúng tôi yêu một cách điên cuồng với nhà thiết kế thời thượng nhất ở Ấn Độ;

[Cũng đọc: Manish Malhotra Sarees]
1. Anh ấy biết những gì anh ấy muốn và anh ấy đưa nó ra ánh sáng
Manish Malhotra biết rằng anh muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp thời trang ở Ấn Độ – ngoài giờ anh trở thành một chuẩn mực cho vô số trong thế giới thời trang để theo dõi. Manish đã từ bỏ cơ hội có lợi nhuận để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình cha mình; Sự tập trung và quyết tâm của anh ấy thông qua những sáng tạo của anh ấy, bây giờ nói lên nhiều điều.
Nguồn: Squarespace.com2. Không có đào tạo chính thức và nhưng sự khéo léo tinh tế!
Bạn có tin điều đó nếu chúng tôi nói với bạn, Manish Malhotra chưa bao giờ được đào tạo chính thức để trở thành một nhà thiết kế thời trang? Không được đào tạo chính thức, anh ấy đã tiếp tục tập trung để làm kinh ngạc thế giới-thời trang trở thành con hàu của anh ấy, một thế giới mà anh ấy đã học được, lớn lên và vung tay để làm cho nhiều phụ nữ búp bê tốt nhất.

Nguồn: Kalkif Fashion.com3. mặc quần áo của những người nổi tiếng
Juhi Chawla, Urmila Matondkar, Deepika Padukone, Michael Jackson, Demi Moore, Kylie Minogue, Reese Witherspoon, Karolina Kurkova, Kate Moss và Naomi Campbell – Manish cũng nhắm đến việc mặc quần áo Nữ hoàng Pop, Madonna Someday.
[SC: Mediad]

Nguồn: styledabba.com4. Không để lại bất cứ điều gì để có cơ hội!
Nếu Manish được yêu cầu thiết kế cho Bollywood, anh ta sẽ khăng khăng đọc kịch bản trước. Là một cá nhân hợp lý trong cuộc sống thực của mình, người thiết kế rất tuyệt vời đã nói về tình trạng người nổi tiếng của anh ấy đặt tâm trí và tâm hồn của anh ấy để đưa ra bản chất của việc mặc quần áo cho một công chúa; Không có giải thưởng vì vậy để đoán tại sao mọi phụ nữ muốn couture của mình cho ngày D của họ!
Nguồn: Businessofcinema.com5. Xu hướng mà anh ấy là!
Đã từng tự hỏi ai đã mang đến thời trang quần jean thêu nổi tiếng vào cuối những năm 90 đầu năm 2000- hãy nhớ lại bản phối lại Kaliyon Ka Chaman- và sự liên lạc của người Ấn Độ tinh túy cho một bộ trang phục hiện đại, lịch sự Manish Malhotra. Anarkalis đến Lehengas, sarees trong nhiều màn và phong cách khác nhau cho Jhutis và giày (hợp tác với Christian Louboutin) – Manish đã đặt ra xu hướng cho tất cả mọi người.

Nguồn: Vogue.in6. Một người đàn ông với một chút Midas
Gọi anh ta là Midas của thế giới thời trang, Manish Malhotra đã ngất ngây rất nhiều trái tim muốn ăn mặc đẹp nhất. Những sáng tạo của anh ấy aren aren ngụ ý cho những người giàu có và nổi tiếng một mình; Mặc dù chúng tôi đã thấy búp bê thị trấn Tinsel ở trong chúng quá thường xuyên. Thiết kế Manish cho người đàn ông và phụ nữ bình thường – tiền bản quyền với giá kinh tế, rất chu đáo.
Nguồn: Blogspot.comrangeela bộ phim, theo tuyên bố của nhà thiết kế nổi tiếng và Maestro Manish Malhotra là một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Little đã làm cá tính nổi tiếng của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ và vòng tròn thời trang biết, anh ấy sẽ được ca ngợi là một trong những người giỏi nhất trong thời đại mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published.