Mô hình thay đồ mùa thu tinh vi cho phụ nữ trên 40

Mô hình thay đồ mùa thu tiên tiến cho phụ nữ trên 40 tuổi
26/08/2020, được xuất bản bởi Alanic Global
Sẵn sàng cho một vòng của những điều cơ bản, mới? Khi nó liên quan đến phong cách phụ nữ trong 40 Lừa, họ sẽ loại bỏ rằng họ luôn trả lãi cho các chi tiết tốt hơn của một bộ trang phục. Sau khi đi sâu vào phần gần đây, chúng tôi đã xác định năm nguyên tắc cơ bản của tủ quần áo mùa thu chỉ có thể giải thích là đẹp. Tìm các nguyên tắc cơ bản phong cách đang thích tốt nhất bây giờ. Một trong những nhà sản xuất hàng may mặc dán nhãn cá nhân phổ biến đã quản lý một bộ sưu tập thiết kế mà bạn có thể xem xét. Vì vậy, kiểm tra để hiểu thêm.
Vai mạnh mẽ
Có một mẫu áo phông mới trong thị trấn, cũng như nó chính thức cuối cùng trở thành đồng phục của mọi người trong thời trang. thỏa mãn áo phông vai-pad. Bao giờ vì các tác giả blog bắt đầu thực hiện cái nhìn ảnh hưởng 80 80 vào đầu năm nay, hình dạng đã thực sự nắm giữ cũng như tự kiếm được một khu vực thiết yếu trong tủ quần áo mùa thu nữ.

Thợ may không được trả tiền
Việc may đo tiếp tục có ảnh hưởng rất lớn đến các nguyên tắc cơ bản như áo cộc tay cũng như quần, tuy nhiên mùa này, chúng tôi đã thấy rất nhiều hình bóng dễ chịu hơn nhiều như các đường viền dài cũng như những hình dạng uể oải mà cảm thấy không được giải thích. Tuy nhiên, có một sản phẩm may mặc mà bạn phải đầu tư. Một chiếc quần có màu trung tính với độ phù hợp rộng.

Váy đan
Trong số tất cả các mẫu áo choàng trên boong cho mùa thu năm 2020, những chiếc váy dệt kim phải là mục yêu thích của chúng tôi. Họ vượt thời gian, đa năng, cũng như rất thoải mái. Mùa này, nó có tất cả về những chi tiết như đường viền cổ áo không bằng phẳng hoặc phần giữa được cập nhật chúng từ những chiếc váy áo thông thường của những năm trước.
Denim chân rộng
Hãy trung thực, khi nào thì denim không có trong danh sách tủ quần áo của phụ nữ cho mùa thu? Chúng tôi chắc chắn bao gồm cả denim chân rộng như một phần của các nguyên tắc cơ bản hợp thời trang này bởi vì hình dạng lớn hơn cảm thấy rất tươi. Lấy một số động lực từ các nghệ sĩ ưa thích của bạn như Sarah Paulson cũng như mặc của bạn với một chiếc áo dài khá hay.

Alanic Worldwide · Mô hình thay đồ mùa thu tiên tiến cho phụ nữ trên 40 tuổi
Quần legging khuấy
Tuy nhiên, cuối cùng chắc chắn không kém phần quan trọng, là một mô hình legging mới mà bạn sắp thấy nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã bắt đầu đến các chiếc quần legging khu vực trên chiếc trên 50 thời thượng cũng như vẻ ngoài tuyệt vời của họ đang báo hiệu sự gia tăng của cơ bản cập nhật này cho mùa thu. Chúng tôi thích chúng được tạo kiểu với một gót chân mèo con cũng như blazer hình hộp như Kate Beckinsale đã làm ở đây.

Hãy liên lạc với một trong những nhà sản xuất hàng may mặc tiếp thị nổi bật cũng như kiểm tra tập hợp hàng may mặc đang phát triển. Tất cả những gì bạn yêu cầu phải làm là tìm kiếm với danh mục cũng như chọn từ các sản phẩm may mặc lớn quần áo sành điệu mà bạn muốn mua từ cửa hàng của mình. Giảm một thư cho nhóm hỗ trợ cho các nhu cầu bán buôn.

Tags:
Nhà sản xuất hàng may mặc nhãn riêng
Nhà sản xuất hàng may mặc quảng cáo
Nhà sản xuất hàng may mặc nữ
Phụ nữ may mặc Hoa Kỳ
Phụ nữ may mặc bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.