3 Huyền thoại thêm hàng may mặc mà bạn yêu cầu phải phá vỡ kịp thời (Phần 2)

3 Huyền thoại thêm hàng may mặc mà bạn yêu cầu phải phá vỡ kịp thời (Phần 2)
21/04/2017, được xuất bản bởi Alanic Global
Trong bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về chính xác các huyền thoại cụ thể tồn tại trong các mạch thời trang cũng như chính xác làm thế nào để phá vỡ chúng. Chúng tôi cũng suy ngẫm về khái niệm rằng họ không làm gì tuyệt vời với bất cứ ai, khiến cho sự tồn tại của họ bị ép buộc, bị che giấu. Chúng tôi đã thảo luận về ba huyền thoại đã tồn tại, cũng như trong việc tuân thủ bài viết, chúng tôi sẽ chạm vào một ba khái niệm như vậy yêu cầu phải thay đổi ngay lập tức. Vì vậy, để khám phá thêm về họ, đã kiểm tra.

Chuyện hoang đường #4: Áo phông có thể được sử dụng với bộ đồ
Layering luôn là một khái niệm tuyệt vời cho nó làm tăng thêm tầm vóc theo khối lượng. Tuy nhiên, chìa khóa là giữ cho nó đơn giản cũng như tối giản. Trong khi sự may đo của sự phù hợp nên nghiêng nhiều hơn vào việc bình thường, tee nên khiêm tốn. Hãy chú ý đến việc không đi đến các mẫu được thực hiện quá mức cũng như các bản in cho điều đó sẽ trông hào nhoáng. Chọn một cấu trúc tinh tế cũng như đơn giản trên mắt. Hãy chắc chắn rằng giai điệu của áo phông nên bổ sung cho cấu trúc của bộ đồ. Nó sẽ hỗ trợ bạn trông cổ điển thanh lịch. Các sọc cho áo phông có thể là một biến thể tuyệt vời, có thể khiến nó hoàn hảo trong một loạt các dịp, từ chính thức đến giản dị.
Chuyện hoang đường số 5: Trắng chỉ dành cho Ngày Lao động
Một trong những quy tắc vô lý nhất tồn tại trong mạch thời trang là bạn có thể mặc một màu cụ thể sau một lễ hội cụ thể. Mặc dù màu trắng được kết nối với Ngày Lao động lớn, nhưng nó là một màu có thể được sử dụng suốt cả năm, đặc biệt là trong mùa hè (nó giữ cho bạn mát mẻ). Cho đến khi bạn muốn đổ mồ hôi mông trong toàn màu đen, hãy là khách của bạn. Từ áo phông trắng cho đến áo sơ mi oxford, quần trắng đến huấn luyện viên, màu sắc có mặt khắp nơi cũng như toàn diện. Cho dù bạn đang có kế hoạch để làm xáo trộn nó hay mặc nó theo phong cách bảnh bao, màu sắc nguyên sơ này luôn hoạt động. Các nhà cung cấp hàng may mặc Hoa Kỳ có rất nhiều quần áo thể hiện bóng râm trong tất cả vinh quang của nó.

Chuyện hoang đường #6: Các mẫu duy nhất hoạt động tốt nhất, không đụng độ chúng
Và đó là huyền thoại thái quá nhất trong tất cả. Quy tắc cổ xưa này đã được các nhà thiết kế đưa vào phần còn lại nhiều lần trong nhiều năm, nhưng dường như nó sẽ quay trở lại mọi lúc. Tích hợp hai mẫu luôn tạo ra một kết quả phong cách. Họ không nên làm việc cùng nhau, tuy nhiên họ làm tốt như vậy, rất tuyệt vời. Nếu bạn tích cực cũng như sẵn sàng thử nghiệm vẻ ngoài của mình, bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Từ các bản in paisley đến hoa sáng, sọc cho đến séc, tất cả chúng đều có kết quả ngoạn mục khi hòa quyện với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không sẵn sàng cho một cái gì đó khó khăn, việc giữ cho nó đơn giản cũng như vừa phải như một chiếc áo sọc với cà vạt kiểm tra. Đó là chủ yếu thanh lịch.
Để kết luận, phá vỡ những mê tín đã tồn tại cho phương pháp cũng dài. Thị trường thời trang hiếm khi tuân thủ các quy tắc giúp dễ dàng đi trước chỉ cần phá vỡ xiềng xích mãi mãi. Cho đến khi bạn ở trong vùng thoải mái của bạn (mặc dù về quần áo), bất cứ điều gì hoạt động tốt. Các nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn đang xây dựng quần áo đã phát hiện ra sự cân bằng giữa các mẫu cũng như độc quyền. Các nhà bán lẻ quan tâm đến việc mua hàng số lượng lớn, có thể đăng ký với họ ngày hôm nay cũng như được giảm giá. Vì vậy, phá vỡ huyền thoại cũng như xuất hiện độc đáo mỗi khi bạn bước ra khỏi nhà.
Tập tin âm thanh:
Máy nghe nhạc

00:00
00:00
00:00

Tags:
Nhà sản xuất quần áo
Nhà cung cấp quần áo Hoa Kỳ
Nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published.